Pháp luật

Bắt nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại căn biệt thự ở xã Ngọc Thanh

Chủ Nhật, 05/09/2021

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, hồi 01h ngày 5/9/2021, Công an thành phố Phúc Yên kiểm tra, phát hiện và bắt giữ nhóm 18 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại một căn biệt thự trên địa bàn tại xã Ngọc Thanh.

Các đối tượng sử dụng ma túy tại cơ quan công an

Tại hiện trường, cơ quan Công an phát hiện 15 đối tượng, gồm 11 nam và 4 nữ đang mở nhạc công suất lớn và có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Trong quá trình kiểm tra, lập biên bản, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện 3 đối tượng khác vào căn biệt thự tham gia cùng nhóm trên.

Tại đây, lực lượng Công an thu giữ một số viên nén là ma túy tổng hợp và các túi ma túy dạng đá loại Ketamine cùng các tang vật liên quan. Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an để test nhanh với chất ma túy. Kết quả 15/18 đối tượng dương tính với chất ma túy. Hầu hết số đối tượng trên đều ở huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc và có 2 đối tượng ở tỉnh Lạng Sơn và Yên Bái.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời tiến hành hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Lan Hương

(Công an tỉnh)

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: