Pháp luật

Đã bắt được nghi can trong vụ ném bom xăng vào cửa hàng xe máy ở Phúc Yên

Thứ Năm, 02/09/2021

Công an thành phố Phúc Yên đã bắt được nghi can ném bom xăng vào cửa hàng trên đường Trần Hưng Đạo, thành phố Phúc Yên là đối tượng Nguyễn Đình Huy, sinh năm 1985, ở phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên.

Như Báo Vĩnh Phúc đã đưa tin, khoảng 13h chiều ngày 1/9, người dân nghe được tiếng nổ lớn phát ra ra từ cửa hàng kinh doanh xe máy trên đường Trần Hưng Đạo, phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên. Sau đó, lửa bùng phát mạnh và cháy lan sang một số căn nhà bên cạnh.

Nhận được thông tin, lực lượng PCCC đã nhanh chóng đến hiện trường tiến hành chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn. Tuy vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã làm 4 căn nhà kế bên và nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Đình Huy khai nhận, do có mâu thuẫn từ trước nên vào buổi sáng cùng ngày Huy đã ra chợ mua 150 nghìn tiền xăng rồi về nhà chia làm nhiều túi nhỏ, sau đó, mang đến cửa hàng xe máy trên đường Trần Hưng Đạo, châm lửa và ném toàn bộ các túi xăng vào bên trong. Sau khi thấy lửa bùng cháy, Huy điều khiển xe dời khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Lê Minh

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: