Kinh Tế » Chứng khoán - Bất động sản
Công ty bất động sản bị thổi bay tỷ USD vốn hóa, con trai chủ tịch ra tay
Thứ Sáu, 24/06/2022   trong mục Kinh Tế

Từng là một trong những cổ phiếu làm dậy sóng thị trường vào cuối năm 2021, DIG đã mất gần 70% giá trị trong 3 tháng gần nhất.


Nâng cao chất lượng lập và thực hiện quy hoạch ở Vĩnh Phúc

Để từng bước xây dựng, hoàn thiện đô thị Vĩnh Phúc văn minh, hiện đại, công tác lập quy hoạch luôn được tỉnh quan tâm, triển khai đồng bộ và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, đánh giá chung cho thấy, công tác lập và thực hiện quy hoạch của Vĩnh Phúc vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc cần sớm được giải quyết.

6 tháng đầu năm 2022: Đã có 11 dự án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân được khởi công

Thông tin về công tác phát triển nhà ở 6 tháng đầu năm 2022, Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) Nguyễn Mạnh Khởi cho biết, Bộ đã tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30-1-2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi kinh tế - xã hội và Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi kinh tế - xã hội.

Bộ Xây dựng: Thị trường bất động sản một số nơi hạ nhiệt, tăng giá chậm lại

Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho biết, tốc độ tăng giá của thị trường bất động sản đã chậm lại, một số nơi xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt nếu so với cùng kỳ và thời điểm quý cuối năm ngoái.


Phó Thủ tướng: Có sự yếu kém, buông lỏng vụ san đồi núi, phân lô bán nền

Trả lời chất vấn về tình trạng san đồi núi, phân lô bán nền, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho biết có sự yếu kém, buông lỏng quản lý của chính quyền địa phương, thực hiện quy hoạch chưa được đúng…


 

Quy hoạch đường Lê Văn Lương: Dời cơ quan, nhồi cao ốc, trái quyết định Thủ tướng

Sau khi di dời, các cơ quan không ưu tiên xây dựng công trình công cộng, cây xanh, bãi đỗ xe... mà đầu tư xây dựng công trình hỗn hợp, không tuân thủ Quyết định số 130 của Thủ tướng Chính phủ.


Vạch loạt hệ lụy từ cuộc đấu giá đất "khủng" tại Thủ Thiêm

Những hệ lụy từ cuộc đấu giá có giá trị lớn nhất từ trước đến nay


Điều kiện chuyển đổi khu công nghiệp sang phát triển khu đô thị dịch vụ

Một trong các điều kiện chuyển đổi khu công nghiệp sang phát triển khu đô thị - dịch vụ là khu công nghiệp này đã được thành lập đến thời điểm xem xét chuyển đổi tối thiểu là 15 năm.


 

Chính phủ lần thứ tư gia hạn tiền thuê đất

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Nghị định số 34 gia hạn thời hạn nộp thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm nay.


"Họ" FLC nhận hung tin: 3 mã cổ phiếu chỉ được giao dịch buổi chiều

Từ ngày 1/6, các cổ phiếu FLC, ROS và HAI chỉ được giao dịch vào buổi chiều theo phương thức khớp lệnh tập trung và phương thức giao dịch thỏa thuận.