Kinh Tế

4 sản phẩm của Công ty cổ phần Ong Tam Đảo đạt hạng 4 sao OCOP

Thứ Ba, 28/12/2021

Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021 (đợt 1).

1 trong 4 sản phẩm đạt hạng 4 sao OCOP năm 2021 của Công ty cổ phần Ong Tam Đảo

Theo đó, có 4 sản phẩm của Công ty cổ phần Ong Tam Đảo, thị trấn Đạo Đức, huyện Bình Xuyên đạt hạng 4 sao là, mật ong Tam Đảo đặc biệt, mật ong hoa rừng đặc biệt, mota honey-mật ong lên men và mỹ nhân hoàng cung. 17 sản phẩm của 13 chủ thể khác thuộc các huyện Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo được xếp hạng 3 sao.

Các sản phẩm đạt hạng 3, 4 sao được UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận, được sử dụng nhãn hiệu chứng nhận OCOP và thứ hạng sao in trên bao bì sản phẩm theo quy định. Kết quả công nhận có giá trị trong thời hạn 3 năm kể từ ngày ký quyết định công nhận.

Sở NN&PTNT có trách nhiệm thực hiện công bố công khai sản phẩm và tham mưu tổ chức việc trao Giấy chứng nhận cho các sản phẩm được công nhận xếp hạng OCOP; hướng dẫn UBND các huyện, thành phố và các chủ thể thực hiện việc sử dụng và in logo, thứ hạng sao lên sản phẩm được công nhận theo quy định; phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện việc kiểm tra định kỳ sản phẩm hằng năm; đề xuất xử lý nếu các chủ thể vi phạm quy chế sử dụng nhãn hiệu logo OCOP và các quy định khác của pháp luật.

Tin, ảnh: Nguyễn KhánhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: