Khoa học - Công nghệ » Ô tô - Xe máy
Giảm phí trước bạ, thị trường ô tô dịp cận Tết bùng nổ
Thứ Tư, 19/01/2022   trong mục Khoa học - Công nghệ

Nhu cầu mua sắm ô tô tăng mạnh dịp cận Tết cùng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước khiến thị trường ô tô trên địa bàn tỉnh trở nên sôi động sau một năm ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Toyota Việt Nam nộp ngân sách Nhà nước hơn 1 tỷ USD

Năm 2021, mặc dù phải đối mặt với những thách thức do dịch Covid-19 gây ra, Toyota Việt Nam vẫn nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và đạt được những thành tựu đáng khích lệ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên công ty và khách hàng, đồng thời tích cực đóng góp cho xã hội.


Ảm đạm thị trường xe cũ cuối năm

Từ đầu năm 2021 đến nay, do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 khiến nhiều cửa hàng kinh doanh xe cũ gặp khó khăn trong cả việc bán ra và mua vào. Bên cạnh đó, thị trường ô tô với hàng loạt các chính sách giảm giá của hãng, giảm lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp... cũng khiến thị trường xe cũ, 

Thương hiệu xe hơi nào được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021?

Thống kê này dựa trên số liệu của Google về xu hướng tìm kiếm thương hiệu xe hơi nhiều nhất ở 154 quốc gia trong năm 2021.


 

Tại sao phạm vi hoạt động của ô tô điện lại giảm vào mùa đông?

Thời tiết lạnh làm tăng điện trở của pin ô tô điện, gây hiện tượng sụt áp từ đó làm giảm phạm vi hoạt động của xe. Có thể hạn chế việc này bằng một vài mẹo dưới đây.


 

VinFast hợp tác với Applus IDIADA về kiểm thử an toàn xe điện

Applus IDIADA, một trong những nhà cung cấp dịch vụ kiểm thử hàng đầu trong ngành ô tô, chính thức công bố VinFast - nhà sản xuất ô tô điện đầu tiên của Việt Nam lựa chọn hợp tác với Applus IDIADA về kiểm thử an toàn trên xe điện.


"Siêu bán tải" RAM TRX ra mắt tại Việt Nam

RAM TRX hiện được giới thiệu là mẫu xe bán tải thương mại cỡ lớn mạnh mẽ nhất trên thế giới, với trang bị động cơ siêu nạp V8 6.2L HEMI sản sinh công suất lên tới 702 mã lực.


Ra mắt dòng xe tải mới, Isuzu khẳng định cam kết vì môi trường Việt Nam

Là một trong những công ty xe tải hàng đầu tại Việt Nam, Isuzu luôn nỗ lực cải thiện vì sự phát triển bền vững của xã hội. Dòng xe Isuzu Master Truck đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5 ra đời là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Isuzu.


VinFast triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động chính hãng tại Việt Nam

Ngày 6/1/2022, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố triển khai Dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service) chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.


Ngày 6/1/2022, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố triển khai Dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service) chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.