Khoa học - Công nghệ » Khám phá
Máy tính xách tay giá rẻ với Windows 11 SE bắt đầu có mặt trên thị trường
Thứ Sáu, 21/01/2022   trong mục Khoa học - Công nghệ

Sau khi Windows 11 SE được công bố chính thức vào tháng 11-2021, giờ đây những chiếc máy tính đầu tiên trang bị hệ điều hành mới bắt đầu tiếp cận thị trường.


 

 

Chiếc laptop đầu tiên trên thế giới với màn hình "đục lỗ" được trình làng

Chiếc laptop đầu tiên trên thế giới với màn hình "đục lỗ" để bố trí webcam ngay trong màn hình đã được ra mắt, với cấu hình mạnh và một mức giá khá "mềm".


 

Samsung có thể sẽ tăng giá bán Galaxy S22 vì thiếu chip

Dịch Covid-19 đã gây ra tình trạng gián đoạn trong chuỗi cung ứng của Samsung, khiến cho giá bán sản phẩm bị đẩy lên cao.


Microsoft Teams đã có thể biến điện thoại và máy tính bảng thành bộ đàm tiện dụng

Sau hai năm thử nghiệm, công cụ họp trực tuyến Teams của Microsoft cuối cùng đã “mở khóa” tính năng mới, cho phép mọi người dùng sử dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh như những chiếc bộ đàm - công cụ thiết yếu trong nhiều tình huống công việc.


 

 

Thủ thuật "kiểm tra tình trạng và sửa lỗi ổ cứng máy tính" nổi bật tuần qua

Bản quyền phần mềm kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng máy tính; ứng dụng hữu ích giúp học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày trên smartphone… là những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua.


Thị trường máy tính phục hồi mạnh mẽ sau 9 năm

Theo IDC, thị trường PC đã tăng 14,8% trong năm 2021, với số lượng máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính trạm được xuất xưởng cao nhất kể từ năm 2012 đến nay.


Ấn tượng của người dùng khi trên tay Galaxy S21 FE

Sau sự thích thú về màu sắc và thiết kế đẹp mắt, người dùng hứng thú với tính năng quay video kép, nhiều chế độ chỉnh ảnh, pin lớn trên S21 FE.


 

 

iPhone 11, iPhone 12 đồng loạt giảm giá dịp cuối năm

Các thiết bị đời cũ như iPhone 11, iPhone 12 đã đồng loạt giảm giá 2-4 triệu đồng, tùy theo từng phiên bản bộ nhớ.


Ấn tượng với loạt giải pháp hiển thị hình ảnh của LG tại Tech Awards 2021

Bên cạnh mẫu TV OLED evo mới nhất hay LG Nanocell phục vụ giải trí gia đình và laptop LG gram cho nhu cầu tin học, LG còn mang đến Tech Awards dòng màn hình chuyên dụng One:Quick Flex hay thiết bị giải trí cá nhân StanbyME mới ra mắt.


Vì sao iPhone màn hình gập chưa xuất hiện?

Các nguồn tin rò rỉ cho biết Apple chưa chắc chắn thị trường smartphone màn hình gập có thể phát triển lâu dài và sẽ không có đủ người dùng sẵn sàng chi trả cho những thiết bị này.