Khoa học - Công nghệ

VinFast tung ưu đãi trả góp 0 đồng cho xe máy điện

Thứ Tư, 29/06/2022

Người dùng mua trả góp các mẫu xe máy điện của VinFast trong tháng này sẽ được ưu đãi 0% lãi suất, thời gian duyệt mua trong khoảng 15 phút.

Trong tháng 6, VinFast áp dụng chương trình trả góp 0 đồng cho người dùng mua xe máy điện của hãng. Đại diện hãng này cho biết, thủ tục mua trả góp của VinFast đơn giản, người dùng được giữ giấy tờ gốc, cần gửi thông tin cá nhân để được duyệt mua xe trong 15 phút, hoặc thao thác trên hệ thống trực tuyến.

Xe máy điện VinFast Feliz có giá từ 24,9 triệu đồng. Ảnh: Minh Quân.

Xe máy điện VinFast Feliz có giá từ 24,9 triệu đồng

Hiện, VinFast đang có dải sản phẩm xe máy điện đa dạng, phục vụ được hầu hết nhu cầu của nhóm người dùng từ học sinh, sinh viên đến dân văn phòng, người chạy xe dịch vụ công nghệ, shipper... Điểm chung của các mẫu xe máy điện VinFast là có chính sách bán hàng linh hoạt, áp dụng các gói thuê pin theo nhu cầu và chính sách hậu mãi đa dạng. So với xe máy truyền thống, giá xe máy điện VinFast tương đương, một số mẫu xe còn thấp hơn.

Trong tháng qua, giá xăng tăng liên tiếp 3 lần, đang chạm ngưỡng gần 33.000 đồng mỗi lít. Đây là một trong những động lực khiến người dùng quan tâm nhiều hơn đến xe máy điện. "Do công việc hàng ngày phải di chuyển nên trước đây, chi phí đổ xăng chiếc scooter 150 phân khối của tôi từ 800.000 đồng đến gần 1 triệu đồng. Kể từ khi chuyển sang dùng VinFast Theon, số tiền sạc điện và thuê pin thấp hơn hẳn xe xăng, dù quãng đường di chuyển vẫn vậy", anh Đức Toàn, một người sử dụng mẫu xe điện VinFast nói.

Theon là xe máy điện cao cấp nhất hiện tại của VinFast, giá từ 63,9 triệu đồng. Ảnh: Minh Quân.

Theon là xe máy điện cao cấp nhất hiện tại của VinFast, giá từ 63,9 triệu đồng.

Theo tính toán của một người dùng khác, quãng đường 800 km cần khoảng 660.000 đồng tiền xăng. Nhưng với xe máy điện VinFast (150 – 200 km mỗi lần sạc đầy), người này mất 350.000 đồng chi phí thuê pin (không giới hạn km) và 4 lần sạc đầy một tháng, cho cùng quãng đường 800 km. Tổng chi phí khi sử dụng xe điện của người này là khoảng hơn 420.000 đồng, thấp hơn đáng kể so với dùng xe xăng. Ngoài ra, khi dùng xe máy điện, người dùng cũng không cần chi trả các chi phí bảo dưỡng như thay dầu động cơ, thay nước làm mát... như xe máy xăng.

Ngoài những lợi ích về chi phí vận hành, điểm hút người dùng quan tâm đến xe máy điện còn bởi chính sách hậu mãi của VinFast. Toàn bộ các mẫu xe máy điện của hãng này đều được áp dụng chế độ bảo hành 36 tháng. Trong thời gian này, người dùng sẽ được sửa chữa, thay thế, cập nhật phần mềm... nếu phát hiện hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất. Với chính sách thuê bao pin, mỗi khi bộ pin có dung lượng sạc dưới 70%, hãng sẽ thay thế miễn phí.

Người dùng xe máy điện VinFast sẽ được hưởng đặc quyền khi dùng dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup, gồm miễn phí gửi xe 6 tiếng mỗi lần tại Vincom, Vinhomes trước 10 giờ tối. Nếu gặp trục trặc trên đường, VinFast áp dụng chính sách cứu hộ 24/7. Đầu năm nay, hãng này đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động Mobile Service, nhằm hỗ trợ người dùng tận nơi mỗi khi xảy ra sự cố.

Phùng Hải (theo vnexpress.net, ngày 29/6/2022)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: