Khoa học - Công nghệ

Facebook mua quảng cáo báo giấy để in lời xin lỗi

Thứ Ba, 03/04/2018

Nền tảng quảng cáo trực tuyến hàng đầu thế giới đã phải mua quảng cáo trên báo in để đăng lời xin lỗi sau vụ bê bối rò rỉ dữ liệu.

Dưới tiêu đề được in lớn "Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ thông tin của bạn. Nếu chúng tôi không thể thì chúng tôi không xứng đáng", Facebook đã đồng loạt cho đăng lời xin lỗi trên nguyên trang quảng cáo của hàng loạt tờ báo in lớn tại Anh như The Mail on Sunday, Sunday Times, Sunday Telegraph, Sunday Mirror, Sunday Express và The Observer, vào hôm Chủ nhật.

Tuy nhiên, trong lời xin lỗi, nhà đồng sáng lập kiêm CEO Mark Zuckerberg không đề cập gì đến vụ Cambridge Analytica mà dẫn vào một trường hợp rò rỉ dữ liệu cách đây 4 năm.

"Có thể bạn đã nghe đến một ứng dụng đố vui được xây dựng bởi một nhà nghiên cứu trong trường đại học, đã làm lộ thông tin hàng triệu người dùng Facebook vào năm 2014. Đây thực sự là một sai phạm về lòng tin và chúng tôi xin lỗi vì đã không làm được gì nhiều hơn vào thời điểm đó. Chúng tôi đang thực hiện các bước để đảm bảo điều này không xảy ra lần nữa", tỷ phú 33 tuổi viết.

Theo HNM
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: