Khoa học - Công nghệ
Máy tính xách tay giá rẻ với Windows 11 SE bắt đầu có mặt trên thị trường
Thứ Sáu, 21/01/2022   trong mục Khoa học - Công nghệ

Sau khi Windows 11 SE được công bố chính thức vào tháng 11-2021, giờ đây những chiếc máy tính đầu tiên trang bị hệ điều hành mới bắt đầu tiếp cận thị trường.


 

 

Chiếc laptop đầu tiên trên thế giới với màn hình "đục lỗ" được trình làng

Chiếc laptop đầu tiên trên thế giới với màn hình "đục lỗ" để bố trí webcam ngay trong màn hình đã được ra mắt, với cấu hình mạnh và một mức giá khá "mềm".


 

Samsung có thể sẽ tăng giá bán Galaxy S22 vì thiếu chip

Dịch Covid-19 đã gây ra tình trạng gián đoạn trong chuỗi cung ứng của Samsung, khiến cho giá bán sản phẩm bị đẩy lên cao.


Giảm phí trước bạ, thị trường ô tô dịp cận Tết bùng nổ

Nhu cầu mua sắm ô tô tăng mạnh dịp cận Tết cùng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước khiến thị trường ô tô trên địa bàn tỉnh trở nên sôi động sau một năm ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Microsoft Teams đã có thể biến điện thoại và máy tính bảng thành bộ đàm tiện dụng

Sau hai năm thử nghiệm, công cụ họp trực tuyến Teams của Microsoft cuối cùng đã “mở khóa” tính năng mới, cho phép mọi người dùng sử dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh như những chiếc bộ đàm - công cụ thiết yếu trong nhiều tình huống công việc.


 

 

Thủ thuật "kiểm tra tình trạng và sửa lỗi ổ cứng máy tính" nổi bật tuần qua

Bản quyền phần mềm kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng máy tính; ứng dụng hữu ích giúp học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày trên smartphone… là những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua.


Toyota Việt Nam nộp ngân sách Nhà nước hơn 1 tỷ USD

Năm 2021, mặc dù phải đối mặt với những thách thức do dịch Covid-19 gây ra, Toyota Việt Nam vẫn nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và đạt được những thành tựu đáng khích lệ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên công ty và khách hàng, đồng thời tích cực đóng góp cho xã hội.


Thương hiệu xe hơi nào được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021?

Thống kê này dựa trên số liệu của Google về xu hướng tìm kiếm thương hiệu xe hơi nhiều nhất ở 154 quốc gia trong năm 2021.


 

Thị trường máy tính phục hồi mạnh mẽ sau 9 năm

Theo IDC, thị trường PC đã tăng 14,8% trong năm 2021, với số lượng máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính trạm được xuất xưởng cao nhất kể từ năm 2012 đến nay.


Ấn tượng của người dùng khi trên tay Galaxy S21 FE

Sau sự thích thú về màu sắc và thiết kế đẹp mắt, người dùng hứng thú với tính năng quay video kép, nhiều chế độ chỉnh ảnh, pin lớn trên S21 FE.