Góc ảnh

Trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp: Đào tạo nhân lực kỹ thuật tay nghề cao

Thứ Hai, 27/06/2022

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp (xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên) được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp hiện nay.

Nhà trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chuyên môn, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, đa dạng hóa hình thức đào tạo, trở thành nơi phát triển nhân lực kỹ thuật - công nghệ trình độ cao đẳng cấp độ quốc tế, cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho tỉnh và cả nước.

Trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp hướng đến mục tiêu là một trong các trường cao đẳng chất lượng đứng đầu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp Việt Nam; đào tạo hơn 120.000 thợ lành nghề các hệ và liên kết đào tạo ra hàng nghìn cử nhân đại học

Quy mô đào tạo hiện nay của trường là trên 4.000 học sinh, sinh viên hệ chính quy và hơn 4.000 học viên ngắn hạn.
Nhà trường đào tạo các nghề trình độ quốc tế bao gồm công nghệ ô tô; kKỹ thuật máy lạnh, điều hòa không khí; điện tử công nghiệp; cắt gọt kim loại; quản trị mạng máy tính...
Nghề đào tạo kỹ thuật máy nông nghiệp đạt chuẩn trình độ cấp quốc gia.
Các chương trình chuyển giao từ Pháp, Úc, Đức được triển khai thí điểm thành công
Chuyên gia nghề cắt gọt kim loại của CHLB Đức kiểm tra thiết bị cho phần thi thực hành của sinh viên.
Sau khi tốt nghiệp, 100% học sinh, sinh viên có việc làm với thu nhập từ 6 - 12 triệu đồng/tháng và nhiều học sinh, sinh viên có vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Chùm ảnh của Dương HàTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: