An ninh - Quốc phòng » An ninh
Lật tẩy trò bịp chữa COVID-19 của nhóm “Trừ quỷ Bảo Lộc”
Thứ Năm, 14/10/2021   trong mục An ninh - Quốc phòng

Thời gian qua, tại Lâm Đồng lan truyền một loại thuốc có tên gọi "nguồn thánh thiên”, có thể chữa được nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh COVID-19.


Xử phạt nhiều trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch

9 tháng năm 2021, Công an huyện Tam Dương thành lập các tổ công tác tuần tra, kiểm soát 24/24h, kịp thời phát hiện và tham mưu các cấp chính quyền xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền gần 500 triệu đồng.


Kiều nữ đánh tráo đồng hồ Rolex tiền tỷ của người tình đại gia

Lợi dụng mối quan hệ, một cô gái đã đánh giá đồng hồ Rolex 2 tỷ đồng của một thiếu gia, rồi tìm mối bán để trả nợ do đầu tư vào tiền ảo.


Với những tiện ích mang lại, công nghệ thông tin (CNTT) đang trở thành công cụ tất yếu, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các cơ quan quản lý hành chính nhà nước. 

Tập huấn, kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy

Sáng 12/10, Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn và kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, chiến sĩ.


Tiêu hủy hàng hóa vi phạm hành chính

Ngày 8/10, Đội Quản lý thị trường số 1 (Cục Quản lý thị trường tỉnh) tổ chức tiêu hủy hàng vi phạm hành chính.


Tiền tỷ "đi đêm" trong vụ làm thất thoát 182 tỷ đồng ở Vetranco

Cựu Giám đốc Vetranco đã có thỏa thuận về việc làm trái công vụ, đổi lại sẽ được nhận một phần lợi nhuận hợp đồng và lãi vay ngoài hợp đồng.


Tự hào là “lính cứu hỏa”
Thứ Năm, 07/10/2021   trong mục Xã Hội

Dù bộn bề với công việc nhưng Thượng tá Lê Văn Trung, Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh vẫn dành thời gian tiếp chúng tôi để trò chuyện về những kỷ niệm vui, buồn trong suốt hơn 20 năm gắn bó với nghề của mình.


Siết chặt công tác quản lý, bình ổn thị trường phân bón

Trước tình hình giá phân bón trên thị trường tăng cao thời gian gần đây, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Vĩnh Phúc đã chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường công tác quản lý thị trường (QLTT), 

Cảnh giác chiêu trò "dịch vụ cấp lại, đổi giấy phép lái xe siêu tốc"

Tình trạng một số đối tượng tự nhận “làm dịch vụ” xin cấp, đổi giấy phép lái xe (GPLX) ngang nhiên chèo kéo người dân tại khu vực trước cổng Trung tâm Phục vụ hành chính công (PVHCC) tỉnh không chỉ làm ảnh hưởng tới quyền, lợi ích trực tiếp của công dân mà còn tạo nên hình ảnh phản cảm, mất mỹ quan tại trụ sở một cơ quan nhà nước, gây mất trật tự công cộng.