An ninh - Quốc phòng

Dọn dẹp bùn đất rơi vãi trên đường, bảo đảm an toàn giao thông

Chủ Nhật, 22/05/2022

Sáng ngày 22/5, trong quá trình tuần tra bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 2, đoạn Km 48+500 thuộc địa phận xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường, Tổ tuần tra kiểm soát của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phát hiện trên mặt đường có nhiều cát, bùn đất làm ảnh hưởng đến lưu thông của các phương tiện, gây mất an toàn giao thông.

Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông khẩn trương dọn dẹp bùn đất đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông

Tổ tuần tra đã dừng lại phân luồng giao thông, đồng thời báo cáo lãnh đạo phòng. Sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát giao thông huy động cán bộ, chiến sỹ là đoàn viên thanh niên xuống hiện trường cùng người dân thu dọn để đảm bảo an toàn giao thông.

Mặc dù trời mưa khá nặng hạt, nhưng với sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông cùng nhân dân, trong gần một giờ đồng hồ dọn dẹp, mặt đường đã thông thoáng trở lại. Hành động thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông đã tô thắm hình ảnh người “Cảnh sát giao thông thân thiện, vì nhân dân phục vụ”.

Tin, ảnh: Thu NhànTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: