An ninh - Quốc phòng
Sáng đẹp hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân
Thứ Sáu, 15/10/2021   trong mục An ninh - Quốc phòng

Năm 2021, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương, thủ trưởng Bộ Quốc phòng mà thường xuyên, trực tiếp là Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, sự đồng hành, giúp đỡ của các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương,

Lật tẩy trò bịp chữa COVID-19 của nhóm “Trừ quỷ Bảo Lộc”

Thời gian qua, tại Lâm Đồng lan truyền một loại thuốc có tên gọi "nguồn thánh thiên”, có thể chữa được nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh COVID-19.


Nga huy động đồng minh tập trận "khủng" răn đe Afghanistan

Tổ chức Hiệp ước an ninh tập thể (CSTO) do Nga dẫn đầu lên lịch tiến hành một loạt cuộc tập trận quy mô lớn ở Tajikistan, ngay gần biên giới Afghanistan.


 

Xử phạt nhiều trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch

9 tháng năm 2021, Công an huyện Tam Dương thành lập các tổ công tác tuần tra, kiểm soát 24/24h, kịp thời phát hiện và tham mưu các cấp chính quyền xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền gần 500 triệu đồng.


Đấu tranh đẩy lùi những biểu hiện của bệnh cá nhân chủ nghĩa

Một trong những nguyên nhân chủ quan cơ bản gây nên tình trạng suy thoái của một bộ phận cán bộ, đảng viên đã được Nghị quyết số 04-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII chỉ rõ là do bản thân cán bộ, đảng viên thiếu tu dưỡng, rèn luyện, sa vào chủ nghĩa cá nhân ích kỷ, hẹp hòi.

Tên lửa không-đối-không MICA NG chưa ra mắt đã “hút” khách hàng

Tên lửa không-đối-không là vũ khí quan trọng hàng đầu trong tác chiến trên không, đánh chặn máy bay tiêm kích của đối phương. Với các điểm nóng xung đột xuất hiện ngày càng nhiều trên thế giới, vũ khí trang bị cho máy bay càng được chú trọng và các nhà thầu vũ khí đang tích cực thúc đẩy phát triển các loại công nghệ tên lửa hiện đại.


Kiều nữ đánh tráo đồng hồ Rolex tiền tỷ của người tình đại gia

Lợi dụng mối quan hệ, một cô gái đã đánh giá đồng hồ Rolex 2 tỷ đồng của một thiếu gia, rồi tìm mối bán để trả nợ do đầu tư vào tiền ảo.


Đảng “đúng vai, thuộc bài”

“Đảng hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật” là một nguyên tắc hoạt động của Đảng, được Đại hội X của Đảng thông qua và đưa vào Điều lệ Đảng. Nguyên tắc này xác định địa vị pháp lý của Đảng cầm quyền và phương thức hoạt động của Đảng trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa (XHCN) ở nước ta hiện nay;

Với những tiện ích mang lại, công nghệ thông tin (CNTT) đang trở thành công cụ tất yếu, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các cơ quan quản lý hành chính nhà nước. 

Công an huyện Sông Lô: Xử phạt hơn 1.600 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông

9 tháng năm 2021, Đội CSGT Công an huyện Sông Lô tổ chức 372 ca tuần tra, kiểm soát giao thông; phát hiện và lập biên bản hơn 1.700 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ.